Nhằm đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng khi mua sắm và thanh toán tại TrandaoSmart, chúng tôi xin được thông báo chi tiết, minh bạch về Chính Sách Và Quy Định Thanh Toán Tại TrandaoSmart.

Khi giao dịch trên Website thương mại điện tử TrandaoSmart.com, quý khách hàng có thể chọn thanh toán qua hai hình thức được quy định cụ thể như sau:

A – Hình thức “THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG” (C.O.D)

  • Khách hàng điền đầy đủ thông tin giao hàng: Họ và tên người mua hàng, Địa chỉ, số điện thoại người nhận và thời gian chọn giao.
  • Người mua có quyền thỏa thuận với người bán về phương thức giao hàng, dịch vụ mình đã đặt mua, có thể giao trực tiếp, có thể gửi qua bưu điện, thuê bên thứ ba chuyển phát tùy thuộc vào hai bên thỏa thuận với nhau về việc giao nhận. Chúng tôi có trách nhiệm cung cấp thông tin cho người mua hoặc người bán khi có tranh chấp trong quá trình giao dịch nếu có phát sinh mâu thuẫn xảy ra sau khi giao hàng.

B – Hình thức “THANH TOÁN QUA CHUYỂN KHOẢN”

  • Chính sách này áp dụng khi khách hàng không muốn thanh toán tiền mặt và chọn phương án tiện lợi hơn là thanh toán qua tài khoản.
  • Sau khi khách hàng chọn thanh toán bằng chuyển khoản, quý khách tiến hành thanh toán vào tài khoản niêm yết của chúng tôi tại Website www.trandaosmart.com.
  • Sau khi nhận thanh toán, chúng tôi tiến hành giao hàng cho khách hàng theo địa chỉ, số điện thoại và thời gian mà khách hàng mong muốn.
  • Các nguyên tắc và quy định bảo mật thông tin trong ngành tài chính ngân hàng theo quy định của Ngân hàng nhà nước Việt Nam.

TrandaoSmart cam kết đảm bảo thực hiện nghiêm túc các biện pháp bảo mật cần thiết cho mọi hoạt động thanh toán thực hiện trên sàn giao dịch thương mại điện tử Trandaosmart.com

Công ty TNHH Kỹ thuật và Thương mại Trần Đào