Đầu nối Wago dòng 221 và phụ kiện

đầu nối wago dòng 221 và phụ kiện

Đầu nối Wago dòng 221 – Linh hoạt, nhanh chóng và an toàn

Đây là loại đầu nối dẫn động bằng đòn bẫy, không cần dụng cụ. Chỉ cần kéo cần lẫy lên, đặt dây dẫn vào và hạ cần lẫy xuống. Nhanh chóng và gọn gàng. Đầu nối Wago dòng 221 sử dụng dễ dàng với các loại dây dẫn lõi cứng, lõi bện cứng và lõi bện mềm. Tiết diện dây dẫn có kích thước từ 0.14 đến 6mm² (24-10 AWG).

Tất cả đều giống nhau trong các biến thể của đầu nối dòng 221. Ngoài ra, còn có sẵn một danh mục phụ kiện phong phú cho dòng này. Khiến đầu nối dòng 221 của WAGO trở nên tuyệt vời cho nhiều ứng dụng.

A- Tổng quan về sản phẩm: Đầu nối và phụ kiện nối dòng 221

đầu nối wago dòng 221 green line

1- Đầu nối Wago dòng 211 màu xanh lá – GREEN RANGE

Đầu nối dòng 221 luôn có tính năng đơn giản, nhanh chóng và an toàn. Vẫn sử dụng công nghệ đòn bẩy và CAGE CLAMP® quen thuộc. Biến thể có màu xanh lá bắt mắt và tươi mát. Được sản xuất từ nhựa có thể tái chế và tái sử dụng. Giúp duy trì nguồn tài nguyên và bảo vệ môi trường. Một sản phẩm mang lại giá trị bền vững hơn.

Ưu điểm:

 • Nhựa được sử dụng một phần là nhựa tái chế (như chai PET).
 • Giảm tiêu thụ tài nguyên hóa thạch
 • Chất lượng tiêu chuẩn như tất cả các sản phẩm khác của đầu nối Wago dòng 221.

2- Đầu nối WAGO dòng 211 – Màu cam truyền thống

Thiết kế tinh xảo, cách sử dụng tiện lợi. Đầu nối Wago dòng 221 lẫy màu cam có các biến thể đa dạng và chuyên nghiệp. Đầu nối Compact dòng 221 của Wago có thể kết nối các loại dây dẫn tiết diện từ 0.14 – 6 mm² (24 – 10 AWG).

Hãy khám phá sản phẩm trong Clip.

Xem các sản phẩm đầu nối Wago lẫy cam

3- Đầu nối Wago dòng 211 – Loại thẳng hàng

Đầu nối thẳng hàng Wago dòng 221 có thể kết nối mọi kiểu dây dẫn. Đầu nối này mang những ưu điểm sẵn có của dòng 221. Ngoài ra, thiết kết thẳng hàng rất tiện lợi trong đấu dây. Các giá đỡ cũng thiết kế sẵn cho dòng này. Người dùng có sự lựa chọn linh hoạt trong cách sử dụng.

Xem các kiểu đầu nối Wago dạng thẳng hàng

4- Hộp nối cho đầu nối COMPACT dòng 211

Hộp nối trung gian là một tiêu chuẩn trong việc thiết kế và thi công. Hộp nối giúp việc đấu dây của các nhánh rẽ được dễ dàng. Ngoài ra, nó còn giúp kiểm soát các đường dây, dễ dàng bảo trì, thay thế khi gặp sự cố. Hộp nối của Wago giúp bạn có thể kết nối lên đến 60 dây dẫn khác nhau. Các vị trí lắp đặt đầu nối Wago dòng 221 được bố trí hợp lý. Giúp bạn dễ dàng thao tác và quan sát. Đầu nối có thể kết nối tiết diện dây lên đến 6mm, dễ dàng cung cấp nguồn cho các tải lớn như máy lạnh, lò nướng, bếp điện, v.v…

5- Gelbox – Hộp bảo vệ chống ẩm cho đầu nối Wago

Gelbox là hộp bảo vệ chống ẩm cho đầu nối Wago tiêu chuẩn IPX8. Sử dụng nhanh chóng, dễ dàng và hoàn toàn đáng tin cậy. Có sẵn 6 kích cỡ tương ứng với đầu nối Wago dòng 221. Ngoài việc chống ẩm, Gelbox còn mang lại sự thẩm mỹ cho hộp đấu nối của bạn.

6- Jumper – Mở rộng đầu nối Wago dòng 221 của bạn

Jumper của Wago giúp tăng số lượng điểm kẹp của đầu nối Wago lên trên cùng 1 hiệu điện thế. Có thể lắp đặt cùng 1 lúc trên DIN-Rail lên đến 8 bộ đầu nối. Có 4 biến thể đang có sẵn: có khóa và không khóa – cả 2 đều có 2 màu xám và xanh lam.

7- Giá đỡ thanh ray dòng 211

Giá đỡ của Wago rất lý tưởng cho việc mở rộng phân phối với đầu nối Wago dòng 221. Phiên bản màu xám đậm/vàng và xanh lam phân biệt rõ ràng dây trung tính và dây PE trong tủ phân phối. Phiên bản màu cam sử dụng cho dây Line. Việc phân biệt rõ ràng giúp việc lắp đặt trở nên dễ dàng, khắc phục sự cố và bảo trì cũng rất nhanh chóng. Sản phẩm lắp đặt dễ dàng trên thanh DIN-Rail.

8- Đầu nối Wago dòng 221 cho các ứng dụng mở rộng

Đầu nối COMPACT dòng 221 của Wago dành cho các khu vực dễ cháy nổ mang đến khả năng thiết kế hoàn toàn mới. Đặc biệt dành cho các nhà sản xuất hộp phân phối, hộp đầu cuối. đèn và thiết bị điện tử.

B- Những lợi ích vượt trội của đầu nối dòng 221

đầu nối wago dòng 221 - cho dây 4mm2 và 6mm2

1- Hai kích cỡ cho tất cả các loại dây dẫn

Kết nối nhanh chóng và dễ dàng tất cả các loại dây dẫn có tiết diện khác nhau bằng cách sử dụng các khối đầu nối loại hai, ba và năm dây.

 • Loại đầu nối 32A phù hợp với dây dẫn nhiều lõi mềm từ 0,14 đến 4 mm². Dây dẫn lõi đặc và dây nhiều lõi cứng từ 0,2 đến 4 mm² (24–12 AWG ).
 • Loại đầu nối 41A phù hợp  đến tiết diện 6 mm2 (10 AWG), bạn có thể kết nối tất cả các loại dây dẫn – với tiết diện từ 0,5 đến 6 mm2 (2−10 AWG).
dễ dàng thao tác với đầu nối wago dòng 221

2- Rất dễ sử dụng với đầu nối Wago dòng 221

Có thể mở các đầu nối nối của WAGO một cách dễ dàng và nhanh chóng. Không cần dùng sức hoặc công cụ để mở cần gạt trên dòng 221. Điều này có nghĩa là bạn có thể kết nối dây dẫn một cách nhanh chóng! Vị trí lõm ở hai bên đầu nối đảm bảo việc cầm nắm dễ dàng và an toàn trên đầu nối.

Hai vị trí kiểm tra nguồn trên đầu nối Wago dòng 221

3- Hai vị trí có thể kiểm tra kết nối điện

Với đầu nối Wago dòng 221 mới, giờ đây bạn có thể kiểm tra điện áp từ cả hai phía. Các đầu nối có hai khe kiểm tra ngay tại nơi xuất hiện logo WAGO: một ở hướng đi vào dây dẫn và một ở phía đối diện. Khả năng này cung cấp các điều kiện thử nghiệm cực kỳ thuận tiện trong nhiều ứng dụng. Mỗi biến thể đầu nối cũng cung cấp một điểm tiếp xúc an toàn cho tất cả các đầu dò tiêu chuẩn.

đầu nối Wago dòng 221 lắp đặt trên giá đỡ và cố định vào thanh DIN

4- Đầu nối Wago dòng 221 chuyên dụng cho tủ phân phối

Các giá đỡ có sẵn cho mọi biến thể đầu nối dòng 221. Chúng có thể được gắn theo chiều dọc hoặc chiều ngang. Cố định giá đỡ bằng cách gắn chặt vào thanh ray DIN hoặc bằng vít trên bề mặt. Các kẹp gắn linh hoạt giúp đơn giản hóa việc lắp và tháo đầu nối. Dây dẫn có thể được kết nối và tháo ra một cách thuận tiện trước hoặc sau khi lắp đầu nối vào hộp chứa. Luôn có thể kiểm tra nguồn ít nhất ở một vị trí trên đầu nối, đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn VDE.

C- Phân phối

Công ty TNHH Kỹ thuật và Thương mại Trần Đào (TrandaoCo) là nhà phân phối chính thức đầu nối Wago dòng 221 cũng như tất cả các sản phẩm của Wago tại Việt Nam. Đến với chúng tôi, Quý khách hàng sẽ nhận được các dịch vụ chuyên nghiệp:

 • Tư vấn, trả lời câu hỏi nhanh chóng trong 15 phút kể từ khi nhận được yêu cầu.
 • Báo giá nhanh chóng, chính xác, cụ thể.
 • Hình ảnh sản phẩm, datasheet, hướng dẫn sử dụng rõ ràng.
 • Kiểm kho, giao hàng nhanh chóng.
 • Hồ sơ sản phẩm đầy đủ.
 • Dịch vụ hậu mãi rõ ràng.