Hiển thị tất cả 3 kết quả

Công ty TNHH Asahi-Thai Alloy với hơn 14 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất các thiết bị trong ngành nước, mang đến cho thế giới các thương hiệu đẳng cấp, chất lượng cao với giá cả phải chăng, bao gồm các thương hiệu:

– ASAHI : đồng hồ nước mang thương hiệu Nhật Bản. Thương hiệu này được công ty O.K.K của Nhật bản ký hợp đồng và nhượng quyền sản xuất tại Thái Lan.
– ATACO : là vật tư cấp nước sử dụng với đồng hồ nước ASAHI.

– SANWA : thiết bị phụ kiện đường ống nước làm bằng đồng thau chất lượng cao trong dân dụng. Đây cũng là một từ xuất phát từ tiếng Nhật. SANWA được ghép 2 từ tiếng Nhật là 三和 (三 (SAN) ý là 3 và 和(Wa) ý là sự bình yên).

– RAMBO : thiết bị vật tư chất lượng cao ngành nước với giá cả phải chăng. Sản xuất bằng đồng thau nguyên chất, bền bỉ và không rỉ sét. Đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng muốn sử dụng sản phẩm chất lượng với giá phải chăng. Tên “RAMBO” thể hiện về sức mạnh, người chiến thắng, bền bỉ, mạnh mẽ về mọi mặt.

– ABR : là thương hiệu nhà sản xuất thanh đồng. ABR là viết tắt của Asahi Brass Rod Co., Ltd

– SANWA JET : là một thương hiệu thiết bị vệ sinh loại vòi xịt. Lấy cảm hứng từ từ JET của bên Trung Đông, có nghĩa là “mạnh mẽ và nhanh chóng”. Kết hợp với SANWA, thành SANWA JET có nghĩa là độ bền, sức mạnh và phát triển nhanh chóng.

– DRAGO : sản phẩm thông minh ngành nước trong việc chống thất thoát nước. Tên gọi DRAGO lấy cảm hứng từ gốc là Dragon, có nghĩa là rồng, thần nước. theo niềm tin của người Trung Quốc Nhằm chuyển tải ý nghĩa của việc kiểm soát và quản lý toàn bộ hệ thống nước.

Tại Việt Nam, các sản phẩm của thương hiệu ASAHI, SANWA, SANWAJET được phổ biến rộng rãi đến người tiêu dùng.

CÁC SẢN PHẨM PHỔ BIẾN CỦA THƯƠNG HIỆU CHIẾU SÁNG ASAHI SANWA

-33%

Thiết bị van vòi Sanwa Thái Lan

Vòi bi đầu ngắn tay dài Sanwa

Từ 128,000
-30%

Thiết bị van vòi Sanwa Thái Lan

Vòi nước đầu dài CKT Sanwa Thái Lan

Từ 138,000
-14%

Thiết bị van vòi Sanwa Thái Lan

Vòi nước đầu dài có khóa CKT Sanwa Thái Lan

Original price was: 250,000₫.Current price is: 215,000₫.