Sự đa dạng của thiết bị điện Gira

Sự đa dạng của thiết bị Gira

Gira là thương hiệu công tắc ổ cắm, thiết bị điện thông minh cao cấp được nhập khẩu từ Cộng hòa Liên bang Đức. Thiết bị Gira không chỉ tinh tế về mặt thiết kế, tỉ mỉ về mặt chế tác, cao cấp về mặt chất liệu, bền bỉ về thời gian sử dụng mà hơn hết đó là sự hài hòa về tổng thể khi phối hợp sản phẩm Gira với các thiết kế nội thất khác nhau.

thiết bị Gira

Sự khác biệt đến từ sản phẩm Gira trong phong cách thiết kế rất đa dạng. Chúng ta có thể thấy sự đa dạng về mẫu mã, đa dạng về màu sắc, đa dạng về chức năng, đa dạng về vật liệu, đa dạng về cách lắp đặt và quan trọng nhất là sự đa dạng về sự thích nghi.

1. Thiết bị Gira đa dạng về mẫu mã

Công tắc ổ cắm truyền thống của Gira có các Series (dòng) khác nhau. Bao gồm: Standard 55, E2, E3, Event, Event Clear, Event Opaque, Esprit, Studio, ClassiX, ClassiX Art, F100, TX_44, Profile 55. Với một hệ thống phong phú về dòng khung như thế nên sản phẩm Công tắc ổ cắm Gira đáp ứng được hầu hết các phong cách đa đạng về thiết kế.

2. Đa dạng về màu sắc

Màu sắc là thế mạnh của công tắc ổ cắm Gira. Các tông màu chủ đạo cho phong cách hiện đại, trẻ trung, sang trọng, lịch lãm đều có. Các tông màu chủ đạo cho phong cách cổ điển, phục hưng, trầm ấm, … cũng không thiếu. Sự đa dạng về màu sắc mang lại sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng với sản phẩm của Gira.

dòng E2 thiết bị gira, đa dạng về màu sắc

3. Thiết bị Gira đa dạng về chức năng

Hơn 300 loại ruột chức năng của công tắc ổ cắm Gira. Không những đáp ứng được toàn bộ các yêu cầu về điều khiển thông thường mà còn các chức năng điều khiển nâng cao. Giúp quản lý tối đa các thiết bị trong gia đình, mang lại sự thoải mái nhất cho khách hàng.

Thiết bị Gira đầy đủ các chức năng: công tắc, ổ cắm, thiết bị thông minh, điều khiển nhiệt độ, ánh sáng, v.v…

4. Đa dạng về vật liệu

Vật liệu thông thường để sản xuất công tắc ổ cắm là nhựa. Gira sử dụng vật liệu nhựa cao cấp, không bám bụi, dễ lau chùi và chống tia UV. Các vật liệu đặc biệc như Đồng (Bronze), Nhôm (Aluminium), Stainless Steel, Kính (Glass), v.v… cũng được sử dụng để làm nên sự khác biệt của Gira.

gira e2 stainless steel frame

Gira E2 kim loại – Stainless Steel

5. Thiết bị Gira đa dạng về cách lắp đặt

Khung Gira có hai cách để lắp đặt: lắp đặt ngang hoặc đứng. Thiết bị Gira sử dụng ốc vít để lắp đặt ruột vào đế hoặc bằng kẹp có trong của ruột của sản phẩm. Ruột Gira có bốn lỗ vít cho phép xoay đứng hoặc ngang. Phương thức lắp đặt đa dạng cho phép người sử dụng có nhiều ý tưởng thiết kế hơn cho căn hộ của mình

Lắp đặt âm – Lắp đặt nổi

6. Đa dạng về cách thích nghi trong phong cách thiết kế

Các sản phẩm của Gira dễ dàng điều chỉnh cách phối màu khung và màu nắp. Điều này dẫn đến các biến thể đa dạng và phong phú hơn bao giờ hết. Sự lựa chọn là không bao giờ có điểm dừng cho các nhà kiến trúc hay những nhà nghệ thuật. Hoặc một thiết kế muốn mang không gian khác lạ, không trùng lặp vào sản phẩm của mình.

7. Phân phối

Công ty TNHH Kỹ thuật và Thương mại Trần Đào (TrandaoCo) là nhà phân phối chính thức tất cả các Thiết bị Gira tại Việt Nam. Đến với chúng tôi, Quý khách hàng sẽ nhận được các dịch vụ chuyên nghiệp:

  • Tư vấn, trả lời câu hỏi nhanh chóng trong 15 phút kể từ khi nhận được yêu cầu.
  • Báo giá nhanh chóng, chính xác, cụ thể.
  • Hình ảnh sản phẩm, datasheet, hướng dẫn sử dụng rõ ràng.
  • Kiểm kho, giao hàng nhanh chóng.
  • Hồ sơ sản phẩm đầy đủ.
  • Dịch vụ hậu mãi rõ ràng.