GIRA eNet SMART HOME

Gira Enet Smart Home, điều khiển không dây cho nhà thông minh

Gira eNet Smart Home là hệ thống không dây tương lai dành cho kết nối mạng thông minh và kiểm soát công nghệ xây dựng trong nhà hoặc căn hộ cho thuê. Nó bao phủ diện tích lên tới 140 mét vuông. Một liên minh gồm các nhà cung cấp hàng đầu đã phát triển eNet như một tiêu chuẩn công nghiệp trung lập với nhà sản xuất. Và đã chứng minh được giá trị của nó trong nhiều hộ gia đình. Với Gira eNet, một giai đoạn mở rộng mới của hệ thống eNet hiện đã sẵn sàng. Nó cung cấp khả năng kiểm soát và giám sát công nghệ tòa nhà một cách thuận tiện thông qua điện thoại thông minh khi đang di chuyển. Cho dù bạn đang ở nhà hay đang di chuyển – dữ liệu của bạn luôn được bảo mật tuyệt đối!

Sau bản cập nhật mới nhất của máy chủ eNet. Hệ thống này hiện cũng tương thích với Amazon Alexa và Google Assistant. Điều này có nghĩa là ánh sáng, màn rèm và cảnh giờ đây cũng có thể được điều khiển bằng khẩu lệnh.

Gira Enet Smart Home, điều khiển không dây cho nhà thông minh

1. Giữ toàn bộ ngôi nhà của bạn trên cùng một bước sóng

Cho dù bạn sống trong một căn hộ cũ hay một tòa nhà mới, cho dù bạn là chủ sở hữu nhà hay người thuê nhà. Hệ thống không dây eNet cho phép bạn điều khiển Ngôi nhà thông minh có diện tích lên đến 140 mét vuông một cách thuận tiện và trực quan.

Cho dù bạn đang ở nhà hoặc đang trên đường. Hôm nay và ngày mai. Gira eNet Smart Home cũng đảm bảo việc truy cập dữ liệu được an toàn. Sản phẩm đã được Hiệp hội Kỹ thuật Điện, Điện tử và Công nghệ Thông tin kiểm tra và phê duyệt.

2. Đặc điểm sản phẩm

Mô phỏng hiện diên trandaoco

Mô phỏng hiện diện: sản phẩm có thể mô phỏng hiện diện để ngăn chặn xâm nhập.

điều khiển bằng ứng dụng trên smartphone_trandaoco

Điều khiển bằng ứng dụng: Sản phẩm có thể điều khiển bằng bằng ứng dụng trên điện thoại hoặc máy tính bảng.

Cảm biến: sản phẩm có thể điều khiển đèn tự động thông qua cảm biến chuyển động hoặc cảm biến ánh sáng.

điều khiển nhiệt độ_trandaoco

Điều khiển nhiệt độ: Sản phẩm có thể điều chỉnh nhiệt độ phòng giúp tiết kiệm điện năng và mang lại sự thoải mái.

điều khiển rèm_trandaosmart

Điều khiển rèm: sản phẩm có thể điều khiển rèm, cả rèm lá và rèm cuốn. Ngay cả khi bạn sử dimming.

Điều khiển đèn: sản phẩm có thể điều khiển đèn bằng ứng dụng trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.

Thêm bớt linh hoạt: Sản phẩm có thể dễ dàng được thêm vào một hệ thống đã có sẵn hoặc xóa khỏi hệ thống.

Phù hợp với khung viền: Sản phẩm thuộc hệ thống System 55 Gira, nên phù hợp với toàn bộ khung viền của Gira.

điều khiển theo ngữ cảnh_trandaoco

Điều khiển ngữ cảnh: sản phẩm có thể điều khiển và hoạt động theo nhiều ngữ cảnh khác nhau đã được định sẵn.

Gira eNet Smart Home dự kiến sẽ có mặt trở lại vào Quý 3 năm 2023. Bạn không muốn đợi lâu như vậy? Bạn có thể khám phá các sản phẩm khác như Gira System 3000 và Gira KNX RF. Cả hai đều dựa trên mạng không dây và hoàn toàn phù hợp để trang bị thêm.

Bộ chuyển đổi không dây eNET, loại 3 công tắc, khung viền Gira E2, màu trắng bóng. Nguồn : GIRA

2. Điều khiển bằng giọng nói

“Alexa, tăng độ sáng đèn trần” hoặc “OK Google, kích hoạt ngữ cảnh tiệc”. Hãy điều khiển eNet Smart Home của bạn cũng thông qua khẩu lệnh. Tất cả những gì bạn cần là liên kết tài khoản My eNet với tài khoản Amazon hoặc Google của bạn và bắt đầu.

3. Bộ điều khiển Gira G1

Bộ điều khiển thông minh Gira G1 đặt hệ thống eNet Smart Home trong tầm tay bạn. Nó cung cấp quyền truy cập trực quan vào tất cả các thiết bị thông minh. Gira G1 có thiết kế hiện đại sẽ phù hợp hoàn hảo với ngôi nhà của bạn.

Công tắc không dây Gira eNET, dòng Gira Standard 55, màu trắng bóng. Nguồn : GIRA

4. Ứng dụng Gira eNET Smart Home

Với ứng dụng Gira eNet, bạn có thể thực hiện các lệnh đơn giản và lập trình trước các tình huống phức tạp. Sau đó hãy để công nghệ thực hiện công việc. Cho dù bạn đang ở nhà hay đang đi trên đường. Bạn có thể kiểm soát tất cả các chức năng của hệ thống một cách chính xác. Trên màn hình chính sẽ hiển thị các chức năng được sử dụng thường xuyên nhất dưới dạng mục ưa thích.

Bộ công tắc/dimmer không dây Gira eNET, dòng Gira E3, màu xám nhạt + trắng bóng. Nguồn : GIRA

Một sân khấu hoàn hảo cho cuộc sống hàng ngày

Biến ngôi nhà của bạn thành một sân khấu. Bạn trở thành một đạo diễn xuất sắc cho cuộc sống hàng ngày.  Hãy tùy biến điều khiển với hệ thống Gira eNet Smart Home.

5. Điều khiển nhiệt độ

Định cấu hình hệ thống sưởi để làm ấm phòng tắm trước khi bạn ra khỏi giường vào buổi sáng. Hoặc đặt hệ thống của bạn tự động giảm nhiệt độ để tiết kiệm năng lượng khi bạn đi vắng trong thời gian dài. Tất cả thông qua một giao diện đơn giản và trực quan.

Gira eNET Smart Home_trandaoco

Công tắc đơn bật và tắt đèn. Một trong những chức năng lý tưởng trong ngôi nhà thông minh. Nguồn : GIRA

6. Điều khiển hoạt động đèn với các bộ điều khiển khác nhau của Gira eNET Smart Home

Có thể thay thế các bộ điều chỉnh độ sáng và công tắc hiện hữu một cách nhanh chóng và gọn gàng bằng các bộ phận điều khiển Gira eNet. Đế âm và và dây dẫn vẫn giữ nguyên. Đó là lý do tại sao có thể thêm và hoặc lấy ra bất cứ lúc nào. Như vậy, bạn đã có thể điều khiển đèn thông minh tại nhà thông qua thiết bị eNet không dây.

Chỉ cần chạm nhẹ vào công tắc Gira eNet hoặc thiết bị điều chỉnh độ sáng bằng cảm ứng là đủ để bật hoặc tắt đèn của bạn. Nếu bạn chạm và giữ ở phần trên của thanh trượt Dimmer, ánh sáng sẽ sáng dần. Ngược lại chạm và giữ ở bên dưới của dimmer, ánh sáng sẽ mờ đi một cách mượt mà. Màn hình LED nhỏ, đặt ở trung tâm cho biết trạng thái Bật/Tắt.

Bộ điều khiển không dây Gira eNet Smart Home có sẵn dưới dạng phiên bản đơn và đôi. Để lắp đặt, các công tắc hiện có và các bộ Dimmer được thay thế đơn giản bằng các nắp (cover) của bộ điều khiển không dây Gira eNet.

Trải nghiệm sản phẩm Gira

Bạn muốn biết công nghệ Nhà thông minh thực sự trông và cảm nhận như thế nào? Hãy ghé thăm phòng trưng bày của chúng tôi để thử nghiệm trực tiếp.

GHÉ THĂM CHÚNG TÔI

7. Điều khiển đèn và rèm với Gira eNet Smart Home

Điều khiển hệ thống chiếu sáng và rèm của bạn theo cách thủ công hoặc định cấu hình nhiều cài đặt riêng lẻ, độc lập: Đặt mức độ sáng để bật và tắt đèn hoặc hướng dẫn rèm của bạn tự động nâng lên và hạ xuống để phản ứng với bình minh và hoàng hôn.

gira G1 trandaoco

Bạn có thể điều khiển tất cả các thiết bị mong muốn bằng Gira G1. Nguồn : GIRA

8. Bộ điều khiển không dây và bộ chuyển đổi lắp tường, hoàn chỉnh với chức năng khóa

Sử dụng các thiết bị hoạt động không dây Gira eNet Smart Home, bạn có thể dễ dàng điều khiển tất cả các chức năng trong nhà của mình bằng một công tắc. Từ việc bật và tắt đèn đơn giản đến việc tăng giảm (dimming) và ngay cả thiết lập ngữ cảnh.

Bạn cũng có thể kích hoạt chức năng khóa mọi lúc mọi nơi. Chức năng này là một lợi thế rất lớn trong những tháng mùa hè. Rèm hoặc cửa chớp sẽ không khóa bạn bên ngoài ngay khi màn đêm buông xuống.

Bộ chuyển đổi lắp tường không dây chạy bằng pin có thể được lắp vào vị trí của các công tắc hiện có hoặc được gắn bằng vít hoặc miếng dính.

Bản dịch này được dịch từ nguyên bản trên trang web www.gira.com, các hình ảnh và bản quyền hình ảnh thuộc về Gira – Giersiepen GmbH & Co. KG. Bản quyền dịch ra Tiếng Việt thuộc về Công ty TNHH Kỹ thuật và Thương Mại Trần Đào.

Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi trích dẫn, sao chép bản dịch!