Gira System 3000

bộ điều khiển rèm Gira System 300 trandaoco trandaosmart

Gira System 3000 là một tập hợp các thiết bị cho phép bạn điều khiển ngôi nhà của mình thông qua thiết bị trung tâm. Từ các thiết bị điều khiển đơn giản như đèn, rèm, nhiệt độ, độ ẩm. Đến các thiết bị cao cấp hơn như cảm biến cháy, cảm biến chuyển động, cảm biến độ sáng v.v…

Hệ thống Gira 3000 cho phép bạn tạo ra các ngữ cảnh để phù hợp với điều kiện sinh hoạt của bạn. Các thời điểm được thiết lập trước thông qua các bộ điều khiển trung tâm hay thiết bị Smartphone.

Ngoài ra, các thiết bị của Gira System 3000 còn có thể liên kết được với các thiết bị  khác để tạo ra một hệ sinh thái hoàn chỉnh hơn cho nhà thông minh của bạn.

bộ điều khiển rèm - trandaosmart-trandaoco
bộ điều khiển rèm Gira System 300 trandaoco trandaosmart

1. Gira System 3000: Cách đơn giản nhất để kiểm soát ngôi nhà thông minh của bạn

Bật . Tắt . Sáng . Tối . Ấm áp . Lạnh lẽo v.v…. Hệ thống Gira 3000 cho phép bạn điều chỉnh đèn, rèm và nhiệt độ phòng để phù hợp với thói quen hàng ngày của bạn. Có thể

  • Điều khiển thủ công thông qua công tắc
  • Điều khiển tự động theo lịch đặt trước trên bộ điều khiển trung tâm
  • Điều khiển từ xa qua app trên thiết bị thông minh cầm tay của bạn.

2. Đặc điểm sản phẩm

Chọn lựa khung – Có rất nhiều kiểu dáng và màu sắc của 07 dòng khung Gira

điều khiển bằng ứng dụng trên smartphone_trandaoco

Điều khiển bằng phần mềm – Sản phẩm có thể được điều khiển trực tiếp điện thoại hoặc máy tính bảng.

điều khiển rèm_trandaosmart

Điều khiển rèm – sản phẩm điều khiển được cả rèm cuốn và rèm sập

điều khiển nhiệt độ_trandaoco

Điều khiển nhiệt độ – Các sản phẩm cho phép điều khiển nhiệt độ trong phòng phù hợp.

Điều khiển đèn – Tất cả các sản phẩm dùng để điều khiển hệ thống chiếu sáng

Trải nghiệm sản phẩm Gira với TrandaoCo

Bạn muốn biết công nghệ Nhà thông minh thực sự trông và cảm nhận như thế nào? Hãy ghé thăm phòng trưng bày của chúng tôi để thử nghiệm trực tiếp.

Ghé thăm chúng tôi

3. Gira System 3000 : Chất liệu chất lượng cao –  Giao diện trực quan sinh động

Gira System 3000 hoàn toàn phù hợp để lắp đặt trong các tòa nhà mới hoặc cũ. Bạn chỉ cần yêu cầu các chức năng mà bạn cần thêm vào và sau đó chỉ cần lắp các thiết bị. Các phần thêm chức năng của Gira System 3000 cũng đóng vai trò là nền tảng cho Ngôi nhà thông minh Gira KNX RF không dây. Có 05 thiết bị hoạt động hàng đầu có sẵn, cung cấp nhiều chức năng khác nhau:

  •      Bộ điều khiển đèn
  •      Bộ điều khiển rèm
  •      Bộ điều khiển nhiệt độ
  •      Bộ điều khiển bằng nút nhấn cảm ứng
  •      Bộ điều khiển hoạt động bằng Bluetooth

Các khung viền bao gồm nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau, từ các dòng thiết kế đơn giản như Gira Standard 55 và Gira E2 cổ điển cho đến các thiết kế phức tạp và tinh tế như Gira Esprit. Do đó, mỗi thành phần sẽ phù hợp với phong cách cá nhân của bạn một cách hoàn hảo nhất.

bộ điều khiển rèm bằng tay

Gira E2

Đơn giản và nổi bật, với sức hấp dẫn hiện đại vượt thời gian: dòng thiết kế Gira E2

Gira Esprit

Dòng Gira Esprit có nhiều màu sắc và chất liệu khác nhau : Thủy tinh, đồng, vải sơn-ván ép, v.v…

4. Bộ công tắc cảm ứng Gira System 3000 : điều khiển không cần công tắc

Điều khiển ánh sáng và rèm giờ đây dễ dàng như vận hành điện thoại thông minh của bạn.

Mặt trên công tắc cảm ứng của Gira System 3000 bao gồm một nút cảm ứng bật/tắt thông thường cùng với một bề mặt trực quan. Kiểu dáng đẹp, thiết kế đơn giản của nó sẽ bổ sung cho bất kỳ thiết kế nội thất nào.

Bạn có thể bật đèn bằng một lần chạm nhanh. Thay đổi độ sáng bằng một lần vuốt lên hoặc vuốt xuống bằng một ngón tay. Điều này cũng hiệu quả với rèm của bạn: chỉ cần vuốt lên hoặc xuống để định vị lại chúng.

Chức năng bộ nhớ cho phép bạn lưu các cài đặt ưa thích và kích hoạt lại chúng khi cần.

Thiết kế hiện đại và đáp ứng chức năng cao cấp: thiết bị cảm ứng hàng đầu Gira System 3000 có ba bề mặt cảm ứng và một bề mặt trượt. Nguồn: GIRA

5. Bộ điều hành Bluetooth của Gira System 3000 : Đơn giản đến ngạc nhiên

Điều khiển đèn và rèm chính xác hơn với bộ phận vận hành mới. Chúng cung cấp nhiều chức năng giống như bộ hẹn giờ Gira System 3000 Bluetooth. Cho phép điều chỉnh đèn và lá rèm của bạn ngay cả khi không có công tắc hoặc lịch trình điều khiển tự động.

Mỗi điểm chuyển đổi theo lịch trình có thể được kích hoạt hoặc hủy kích hoạt riêng lẻ. Điều này cho phép bạn lưu trữ các điểm chuyển mạch bổ sung cho những lúc bạn không ở nhà.

Có thể xem đèn hoặc rèm có đang được kích hoạt hay không thông qua đèn LED tích hợp.

Là một thành phần của Gira System 3000, ruột các thiết bị vận hành tương thích với nhiều loại khung viền khác nhau và thích hợp cho việc lắp đặt thêm. Nhờ cập nhật phần mềm, ứng dụng Gira System 3000 hiện cung cấp nhiều chức năng tiện lợi hơn.

Đặt nhiệt độ màu ưa thích cho đèn của bạn bằng một vài thao tác vuốt trên điện thoại thông minh của bạn. Nguồn: GIRA

Lịch trình thời gian được lập trình có thể được kích hoạt và hủy kích hoạt riêng biệt. Điều này cho phép bạn lưu trữ các điểm chuyển đổi trạng thái bổ sung cho những lúc bạn không ở nhà. Các đèn LED tích hợp sẽ hiển thị cho bạn trạng thái hiện tại của đèn và rèm.

Bộ điều khiển Gira System 3000 hoạt động bằng Bluetooth giống như một công tắc cổ điển cho phép bạn điều khiển đèn và rèm qua App
Tựa lưng vào ghế và điều khiển hệ thống đèn của tòa bộ ngôi nhà thông qua điện thoại thông minh.
Bạn cũng có thể dùng máy tính bảng để kiểm tra và điều khiển đèn và rèm.

6. App: Giữ kết nối và kiểm soát thông qua Ứng dụng

Nhờ ứng dụng Gira System 3000, bạn có thể theo dõi ánh sáng, rèm và hệ thống sưởi qua điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.

Nói cách khác: kiểm tra và điều chỉnh cài đặt của bạn từ bất kỳ đâu trong nhà bạn – trên sofa, trong bếp hoặc từ giường của bạn trước khi đi ngủ. Bạn muốn kiểm tra cài đặt mới trước khi cài đặt chúng? Chỉ cần sử dụng chế độ demo để thêm các thiết bị khác nhau hoặc thử các chức năng.

Các thiết bị được lưu trữ sẽ khả dụng trở lại sau khi bạn bắt đầu lại bản trình diễn.

Tạo một chức năng mới trong Ứng dụng Gira System 3000.
Hiển thị các chức năng hoạt động trong Ứng Dụng Gira System 3000
Cài đặt thời gian điều khiển rèm trong Ứng Dụng Gira System 3000
Điều khiển độ sáng đèn (Dimming) trong Ứng Dụng Gira System 3000
Điều khiển nhiệt độ trong Ứng dụng Gira System 3000

7. Gira System 3000 Software: Cập nhật phần mềm mới để thuận tiện hơn

Giờ đây, bạn có thể hưởng lợi từ nhiều tính năng thông minh hơn. Đơn giản như bật và tắt chức năng khóa và chế độ ban đêm của đèn LED thông qua ứng dụng. Chức năng khóa ngăn ngừa những rủi ro chẳng hạn như rèm trên cửa sân thượng. Chúng tự động kéo xuống khi bạn đang ở ngoài vườn.

Điều khiển trực quan : kích hoạt chức năng khóa và hủy chức năng khóa thông qua Ứng dụng trên Smartphone. Nguồn: GIRA

8. Hỗ trợ cuộc sống an toàn – Chức năng gọi và phát tín hiệu

Thông qua bộ phận mở rộng có dây hoặc bộ phát Bluetooth gắn tường không dây, có thể bật thêm đèn nhấp nháy trong trường hợp khẩn cấp. Điều này sẽ cảnh báo những người khác trong gia đình rằng cần có sự giúp đỡ ở phòng khác. Chức năng cuộc gọi và tín hiệu có thể được kích hoạt thủ công thông qua công tắc hoặc từ xa thông qua ứng dụng.

Kích hoạt chức năng gọi và phát tín hiệu khẩn cấp: nếu ai đó trong nhà cần giúp đỡ, có thể bật đèn nhấp nháy ở hành lang hoặc các phòng khác . Nguồn: GIRA

Bộ phát Bluetooth lắp tường không dây được sử dụng để hỗ trợ điều khiển các bộ đèn Bluetooth tương ứng. Với phần mềm đã cập nhật, bạn có thể sử dụng nó như một bộ phận không dây mở rộng để tích hợp các tính năng mới.

Có thể điều khiển cùng một lúc đến 8 bộ điều khiển chức năng khác nhau sử dụng Bluetooth. Chức năng điều khiển nhóm này có thể làm việc mà không cần thiết bị di động. Chúng ta chỉ cần gán một cái tên khác nhau cho mỗi nhóm.

Bộ phát Bluetooth lắp tường không dây
Bộ phát Bluetooth lắp tường không dây.

Điều khiển đèn, rèm, và cuộc gọi khẩn cấp với bộ phát tín hiệu không dây lắp tường. Nguồn: GIRA

9. Điều khiển chiếu sáng thông minh với Gira System 3000

Bộ cảm biến tích hợp chuyển động và hiện diện sẽ giúp bạn đi lại dễ dàng vào ban đêm ở những vị trí khó như cầu thang hoặc hành lang. Chúng có thể kích hoạt hệ thống chiếu sáng bằng cách cảm nhận các chuyển động xung quanh hoặc dựa trên một lịch trình được lập sẵn. Thông qua ứng dụng, bạn có thể đặt các khung thời gian nhất định, hoặc kích hoạt mô phỏng hiện diện – giúp ngăn chặn xự xâm nhập khi bạn ra ngoài.

Điều khiển chiếu sáng tự động giúp các kẻ muốn xâm nhập tránh xa bằng cách mô phỏng sự hiện diện của bạn trong một ngôi nhà. Nguồn: GIRA

Nhờ chức năng Astro tích hợp trong bộ cảm biến, lịch trình thời gian cũng có thể được điều chỉnh theo hướng tự nhiên của mặt trời. Ví dụ, đèn phòng khách của bạn sẽ được bật ngay khi mặt trời vừa lặn vào buổi tối.

Cài đặt chiếu sáng tự động phù hợp với tâm trạng. Nguồn: GIRA

10. Điều khiển rèm thông minh với Gira System 3000

Bạn có thể điều khiển rèm của mình theo cách thủ công chỉ bằng một lần chạm. Bạn cũng có thể đặt lịch trình tự động tùy chỉnh cho thời gian bạn muốn nâng hoặc hạ rèm.

Nếu bạn muốn được đánh thức bởi ánh nắng mỗi ngày, chức năng Astro sẽ giúp bạn. Chức năng này sẽ tự động nâng rèm của bạn lên khi mặt trời mọc và hạ xuống khi mặt trời lặn. Hệ thống Gira 3000 cho phép điều khiển đồng thời nhiều rèm bằng một công tắc duy nhất – ngay cả trên các tầng khác nhau.

Các tham số “sớm nhất / muộn nhất” và “bình minh / hoàng hôn“ có thể được thay đổi dễ dàng.

điều khiển rèm thông minh với gira system 3000

Chức năng Astro mở rộng cho phép bạn xác định và cấu hình các tham số “Bình Minh” hoặc “Hoàng Hôn”. Nguồn: GIRA

Trong Hệ thống Gira 3000, việc vận hành nhiều rèm thông qua một công tắc cũng khả thi như nhau.

Đặt lịch trình thời gian tự động, giờ đây bạn có thể chọn các giá trị trong khoảng thời gian một phần trăm (thay vì mười phần trăm) và xác định chính xác vị trí rèm của bạn. Việc điều khiển cũng tương tự khi bạn sử dụng với Dimmer.

Điều khiển rèm bằng tay thông qua Bluetooth. Nguồn: GIRA

11. Điều khiển nhiệt độ thông minh với Gira System 3000

Bạn muốn bước vào nhà và được chào đón với khí hậu trong nhà hoàn hảo?

Điều này không thành vấn đề với bộ điều khiển nhiệt độ phòng Gira System 3000. Ngoài ra, bạn có thể giảm mức tiêu thụ năng lượng bằng cách đặt lịch khởi động và dừng hệ thống điều hòa vào những thời điểm nhất định. Điều này không chỉ làm cho cuộc sống hàng ngày thoải mái hơn mà còn tiết kiệm chi phí hơn.

Cảm biến nhiệt độ tích hợp thậm chí có thể được liên kết với rèm của bạn để chúng che nắng cho ngôi nhà của bạn khi nhiệt độ ngoài trời tăng lên.

điều khiển nhiệt độ với gira system 3000

Với bộ điều khiển nhiệt độ Gira System 3000, bạn có thể quản lý và điều khiển nhiệt độ phòng thông qua Ứng dụng trên Smartphone. Nguồn: GIRA