Gira System 55

Gira System 55 là một hệ thống các khung viền và ruột chức năng khác nhau, mà ở đó, các ruột chức năng đều có kích thước là 55x55mm, và hoàn toàn có thể ráp các loại ruột chức năng với các loại khung viền khác nhau.

Nhờ Gira System 55, bạn có thể dễ dàng tìm thấy công tắc và ổ cắm phù hợp với phong cách và sở thích cá nhân của mình. Gira System 55 cho phép bạn tự do kết hợp hoặc trao đổi các khung và ruột chức năng, giống như một bộ lắp ráp mô-đun.

Sáu dòng khung được thiết kế khác nhau với hơn 90 kiểu dáng khung cung cấp vô số tùy chọn về màu sắc và kiểu dáng cho bất kỳ thiết kế nội thất nào.

gira system 55

Kích thước thống nhất của các ruột chức năng là 55x55mm cho phép kết hợp với hơn 90 thiết kế của khung viền. Nguồn : GIRA

Hệ thống Gira System 55 bao gồm những gì?

Số 55 là kích thước thống nhất, áp dụng cho tất cả 07 dòng khung viền của Gira:

Dựa trên phương châm “Mix and Match”, do đó, bạn có thể tích hợp nhiều loại ruột với các chức năng khác nhau vào cùng một khung. Điều này không chỉ bao gồm các công tắc và ổ cắm thông thường, mà còn bao gồm các thiết bị vận hành thông minh như nút nhấn cảm biến ba Gira hoặc Trạm gia đình (HomeStation) Gira.

GIRA SYSTEM 55

Hơn 300 chức năng cho các loại ruột để phù hợp với sở thích của bạn

Với hơn 300 loại ruột chức năng, hệ thống Gira 55 sẽ có rất nhiều lựa chọn cho các điều chỉnh và sự kết hợp cá nhân khác nhau. Có một dãy rộng các phương án có thể lựa chọn từ:

  •      Ruột công tắc cho điều khiển chiếu sáng
  •      Ruột công tắc cho điều khiển rèm
  •      Ruột công tắc cho điều khiển nhiệt độ
  •      Ruột ổ cắm
  •      Hệ thống giải trí đa phương tiện gia đình (Home Station)
  •      Ruột mạng internet, Tivi, và âm thanh.
Chuông cửa màn hình khung E3_trandaosmart
Chuông cửa màn hình của Hệ thống giải trí đa phương tiện với khung E3

Ngay cả bộ chuông cửa màn hình cũng có thể được tùy chỉnh theo phong cách của bạn – như ở đây là bộ G1 được phối với khung E3 Gira. Nguồn : GIRA

Tròn hay Vuông? Đen hay Trắng? Sự lựa chọn là của bạn!

Hệ thống Gira 55 không chỉ cho phép tùy chỉnh cài đặt của bạn về mặt chức năng. Bạn cũng linh hoạt khi nói đến màu sắc, vật liệu và các biến thể của khung viền.

Ví dụ, dòng thiết kế vượt thời gian như Gira E2, đặc biệt phù hợp với nội thất tối giản. Ngược lại, Gira Studio hoặc Gira Event là lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn đưa ra một tuyên bố táo bạo. Bạn yêu thích nội thất tự nhiên với một chút sang trọng? Trong trường hợp đó, chúng tôi khuyên dùng công tắc Gira Esprit với khung ván ép vải sơn.

Khung kính Esprit và Studio Gira TrandaoCo TrandaoSmart
Khung kính Esprit và Studio Gira

Hai đường nét thiết kế, một diện mạo. Gira Esprit và Gira Studio trong khung kính trắng và đen. Nguồn : GIRA

Lập kế hoạch thiết kế sản phẩm của bạn trực tuyến

Bạn đã chọn mục yêu thích của mình – và bây giờ bạn đang tự hỏi nó sẽ trông như thế nào trên bức tường của chính bạn? Không thành vấn đề: trình cấu hình thiết kế Gira có thể hiển thị cho bạn bản xem trước trực tiếp nhờ công nghệ AR. Bạn có thể tự xem và quyết định bởi chính bạn!

Gira Design Configurator TrandaoCo Trandaosmart
Gira Design Configurator

Nhanh và đơn giản: tìm đúng thiết kế cho kiểu dáng và màu sắc khung viền, nắp và chức năng với màu tường nhà bạn!

Bản dịch này được dịch từ nguyên bản trên trang web www.gira.com, các hình ảnh và bản quyền hình ảnh thuộc về Gira – Giersiepen GmbH & Co. KG. Bản quyền dịch ra Tiếng Việt thuộc về Công ty TNHH Kỹ thuật và Thương Mại Trần Đào.

Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi trích dẫn, sao chép bản dịch!

 

#congtac-ocamgira      #phongcachthietke      #phongcachnoithat