Dòng thiết bị Gira Studio

Dòng khung Gira Studio trandaoco trandaosmart

Dòng khung Gira Studio là một sản phẩm có thiết kế tròn với bên trong hình vuông, sự kết hợp tuyệt vời mang giá trị nghệ thuật cao. Kết hợp với chất liệu kính nguyên khối hoàn hảo với 2 màu nổi bật : trắng và đen. Làm nổi bật bất cứ không gian nào, trong bất kỳ thiết kế nào. Kết hợp với đế nổi Studio, dễ dàng lắp đặt tại các khu vực mang thiết kế mở mà không làm mất đi giá trị nghệ thuật sẵn có.

Download tài liệu của dòng khung Gira Studio

1. Biến tròn thành vuông

Xuất hiện nổi bật và mang phong cách mới. Kết hợp các yếu tố cổ điển và tiên phong: dòng thiết kế Gira Studio bổ sung thêm nét hiện đại cho nhiều phong cách nội thất khác nhau. Với dòng sản phẩm này, Gira một lần nữa đã tạo ra một khái niệm sáng tạo nhấn mạnh tính thẩm mỹ cũng như chức năng.

Vuông và tròn. Đen trong đen, trắng trong trắng, hoặc có thể là sự tương phản giữa đen và trắng? Tùy thuộc vào bạn để thiết lập giai điệu tại nhà của bạn. Là một biến thể khung lắp đăt·trên bề mặt, dòng thiết kế Gira Studio thường đóng vai trò là điểm nhấn trực quan trên các bức tường trong căn hộ áp mái.

Xem thêm thông số kỹ thuật và giá cả dòng khung Gira Studio

2. Các biến thể của dòng khung Gira Studio

Kính trắng nguyên khối

Kính đen nguyên khối

3. Đặc điểm của dòng khung Gira Studio

Dễ dàng thay thế

Có thể thay đổi giữa các loại khung khác nhau

Mix and Match : Khám phá tính linh hoạt của các sản phẩm Gira

Công tắc, ổ cắm, hệ thống liên lạc và chuông cửa gọi hình Gira – tất cả có thể được kết hợp một cách tự do để phù hợp với phong cách của bạn.

Thiết kế tiên tiến cho các lắp đặt khác nhau

Gira Studio trong phiên bản lắp âm tườn được khuyên dùng cho phong cách sống cao cấp, độc quyền. Vật liệu của nó – thủy tinh chất lượng cao và nhựa chống vỡ – tỏ ra đặc biệt hiệu quả đối với các phong cách nội thất phức tạp. Cả hai phiên bản, lắp đặt trên đế nổi và lắp âm tường, đều có thể được lắp đặt dễ dàng: chẳng hạn như một công tắc đèn hoặc một giải pháp đa chức năng. Ngang hoặc dọc, luôn hấp dẫn và trực quan.

Công tắc đơn màu đen mờ kết hợp với khung kính đen nguyên khối dòng khung Gira Studio lắp đăt trên đế nổi. Nguồn: GIRA

Kết hợp tất cả các chức năng mà bạn cần

Kết hợp với các loại ruột từ Gira System 55, một loạt các chức năng có thể được thực hiện với dòng thiết kế Gira Studio: từ ổ cắm và cảm biến nút bấm Gira KNX đến màn hình hẹn giờ rèm Gira System 3000 và radio Gira RDS.

Công tắc đơn màu trắng bóng kết hợp với khung kính trắng nguyên khối dòng Gira Studio lắp đăt âm tường. Nguồn: GIRA

gira_smart_home

4. Trải nghiệm sản phẩm Gira

Bạn muốn biết công nghệ Nhà thông minh thực sự trông và cảm nhận như thế nào? Hãy ghé thăm phòng trưng bày của chúng tôi để thử nghiệm trực tiếp.

Ghé thăm chúng tôi

5. Gira design Configurator

Nhanh và đơn giản : tìm thiết kế đúng cho các dòng công tắc , khung và màu tường nội thất của bạn.

Trải nghiệm ngay

5. Phân phối

Công ty TNHH Kỹ thuật và Thương mại Trần Đào (TrandaoCo) là nhà phân phối chính thức dòng khung Gira E3 nói riêng và tất cả các sản phẩm của Gira tại Việt Nam. Đến với chúng tôi, Quý khách hàng sẽ nhận được các dịch vụ chuyên nghiệp:

  • Tư vấn, trả lời câu hỏi nhanh chóng trong 15 phút kể từ khi nhận được yêu cầu.
  • Báo giá nhanh chóng, chính xác, cụ thể.
  • Hình ảnh sản phẩm, datasheet, hướng dẫn sử dụng rõ ràng.
  • Kiểm kho, giao hàng nhanh chóng.
  • Hồ sơ sản phẩm đầy đủ.
  • Dịch vụ hậu mãi rõ ràng.

#trandaoco     #trandaosmart     #smarthome     #nhathongminh     #girastudio   #phongcachnoithat