Gira Keyless In – Hệ thống không chìa khóa Gira

Mở cửa tòa nhà, văn phòng, căn hộ … một cách an toàn mà không cần chìa khóa? Sản phẩm Gira Keyless In sẽ giúp bạn làm điều này một cách dễ dàng. Các thiết bị này cho phép chúng ta mở cửa bằng các mã số hoặc dấu vân tay. Nhờ các thiết kế linh hoạt về màu sắc của Gira System 55, bạn có thể tự do kết hợp với các khung viền các mô-đun phù hợp nhất với phong cách cá nhân của mình.

1. Đặc điểm thiết bị

Thêm bớt thiết bị linh hoạt

Chống nước văng IP44

Không cần chìa khóa

2. Mở cửa bằng cách nhập mật mã

Bàn phím Gira Keyless In phản ứng với cú chạm nhẹ nhất mà không cần áp lực. Sẽ có tín hiệu âm thanh xác nhận sau khi bạn đã nhập mật mã cá nhân của mình. Bản phím sử dụng công nghệ điện dung có độ bền và đảm bảo mức độ bảo mật cao. Ngoài ra, khóa của bạn sẽ ngăn người dùng trái phép tái tạo lại các mã được nhập thường xuyên. Nếu ai đó cố gắng tháo bàn phím bằng vũ lực, thiết bị sẽ phát ra âm thanh báo động.

bàn phím nhập mật mã Gira, khung viền E2
Bàn phím nhập mật mã của Gira kết hợp với khung viền E2. Nguồn : GIRA

3. Mở cửa bằng bộ cảm biến vân tay Gira Keyless In

Dấu vân tay có lẽ là phương tiện lâu đời nhất để xác định một người. Với Gira Keyless In, loại nhận dạng này dựa trên công nghệ thông minh: một hệ thống sinh trắc học có độ nhạy cao đánh giá cấu trúc của các lớp da dưới cùng của ngón tay bạn.

Quy trình hoạt động đáng tin cậy cho bất kỳ người nào từ 6 tuổi trở lên. Ngay cả khi ngón tay hơi bẩn, bị thương hoặc cấu trúc da thay đổi trong những năm sau đó.

Nhận dạng ngón tay trực tiếp, cảm biến thông minh có thể lưu trữ tới 99 dấu vân tay. Nếu ai đó cố gắng tháo thiết bị bằng vũ lực, thiết bị sẽ phát ra âm thanh báo động.

4. Bộ cảm biến vân tay trong hệ thống liên lạc Gira 106

Có một số tùy chọn có sẵn cho việc tích hợp bộ cảm biến vân tay Gira Keyless In vào hệ thống liên lạc cửa Gira System 106:

  • Cảm biến vân tay Gira Keyless In được gắn vào mặt trước. Cùng với các mô-đun khác (máy ảnh, loa, bảng tên, v.v.).
  • Cảm biến vân tay Gira Keyless In được gắn riêng biệt với các mô-đun liên lạc cửa khác. Ví dụ: bên trái, bên phải hoặc bên dưới.
  • Cảm biến vân tay Gira Keyless In có thể hoạt động như một cài đặt độc lập.
Bộ cảm biến vân tay Gira Keyless In lắp đặt bên dưới bộ camera và nút nhấn chuông của hệ thống liên lạc Gira 106. Nguồn : GIRA
bộ cảm biến vân tay trandaosmart
Bộ cảm biến vân tay Gira Keyless In tích hợp chung với hệ thống chuông cửa màn hình của hệ thống liên lạc Gira 106. Nguồn : GIRA
Bộ cảm biến vân tay Gira Keyless In được lắp đặt riêng lẻ tại cổng ra vào. Nguồn : GIRA

5. Giải thưởng

Giải thưởng STYLEPARK SELECTED 2022.

Mới xuất hiện trên thị trường và đã được trao giải là một trong những sản phẩm mới tốt nhất của năm: Mô-đun cảm biến vân tay Gira Keyless In của hệ thống liên lạc Gira 106.

Kể từ năm 2018, Giải thưởng Stylepark Selected đã được trao cho các sản phẩm mới đặc biệt trong lĩnh vực thiết kế và kiến ​​trúc gây ấn tượng với tính bền vững, thiết kế chất lượng cao và công nghệ tiên tiến.

6. Kiểu dáng và chức năng của Gira Keyless In

Rất linh động.

Vì mô-đun vân tay có thể được tích hợp với khung viền theo nhiều cách khác nhau.  Bạn thậm chí còn có nhiều tùy chọn hơn khi định cấu hình hệ thống liên lạc cửa của mình.

Bao gồm lựa chọn màu sắc cho khung viền: từ nhôm đến thép không gỉ và đồng (PVD). Và chắc chắn rằng sẽ có một phong cách kiểu dáng phù hợp với phong cách thiết kế nội thất của bạn.

Stainless Steel
Aluminium
Bronze
Stainless Steel V4A
Traffic White (mạ)

Các biến thể màu của bộ cảm biến vân tay Gira Keyless In trong Hệ thống liên lạc Gira 106. Nguồn: GIRA

Cảm biến vân tay Gira Keyless In và hệ thống liên lạc Gira 106

Mô-đun cảm biến vân tay Gira Keyless In dễ dàng lắp đặt thêm trên hệ thống liên lạc cửa của Hệ thống Gira 106. Trình cài đặt của bạn sẽ định cấu hình thiết lập của bạn thông qua ứng dụng, với sự trợ giúp của bảng câu hỏi có hướng dẫn.

Bạn có thể đăng ký tối đa 100 ngón tay – vì vậy bạn sẽ không cần bất kỳ chìa khóa dự phòng nào, ngay cả trong các hộ gia đình lớn hơn.

Gira Keyless In là một phần của hệ thống liên lạc Gira 106
Gira Keyless In là một phần của hệ thống liên lạc Gira 106

Ấn tượng đầu tiên: Gira Keyless In là một phần trong Hệ thống liên lạc Gira 106. Nguồn: GIRA

7. Quản lý các tùy chọn truy cập thông qua ứng dụng Gira Keyless In.

Khi kết hợp với Hệ thống Gira 106. Bộ cảm biến vân tay có thể được điều khiển thông qua ứng dụng. Do đó, tất cả những gì bạn cần là một vài thao tác vuốt trên điện thoại thông minh để kiểm tra hoặc điều chỉnh các cài đặt riêng lẻ.

Ví dụ: bạn có thể đặt giới hạn thời gian nhất định để quản gia chỉ có quyền truy cập trong một vài giờ trong tuần.

Phần mềm của thiết bị có thể được cập nhật, cho phép bạn thêm nhiều chức năng hơn vào cài đặt hiện có của mình sau này. Ngoài ra còn có tùy chọn kết nối cảm biến vân tay Gira Keyless In với hệ thống Gira HomeServer. Do đó, bạn cũng sẽ có thể điều khiển đèn, rèm hoặc hệ thống sưởi thông qua cảm biến vân tay – và kích hoạt các ngữ cảnh chiếu sáng tự động khi bạn về nhà vào bất cứ lúc nào.

8. Phân Phối

Công ty TNHH Kỹ thuật và Thương mại Trần Đào (TrandaoCo) là nhà phân phối chính thức dòng khung Gira E3 nói riêng và tất cả các sản phẩm của Gira tại Việt Nam. Đến với chúng tôi, Quý khách hàng sẽ nhận được các dịch vụ chuyên nghiệp:

  • Tư vấn, trả lời câu hỏi nhanh chóng trong 15 phút kể từ khi nhận được yêu cầu.
  • Báo giá nhanh chóng, chính xác, cụ thể.
  • Hình ảnh sản phẩm, datasheet, hướng dẫn sử dụng rõ ràng.
  • Kiểm kho, giao hàng nhanh chóng.
  • Hồ sơ sản phẩm đầy đủ.
  • Dịch vụ hậu mãi rõ ràng.